Những đánh giá về 8 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Đăng lúc 10:59|25/03/2018

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội? Khám phụ khoa ở đâu tốt hà nội? làm sao để tìm được một bác sĩ phụ khoa giỏi tại Hà Nội khám? hay bác sĩ khám thai nào ở Hà Nội tốt nhất? . Là các từ khóa tìm kiếm  được rất nhiều chị em muốn tìm hiểu. Vậy làm cách nào để biết đâu là bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội? dưới đây là những đánh giá và cảm nhận được ghi nhận từ những người bệnh đã thăm khám từ các bác sĩ phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay nhu cầu khám chữa phụ khoa của chị em ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng nên cũng có nhiều cơ sở khám phụ khoa hoặc các bác sĩ phụ khoa tổ chức thăm khám và điều trị. Điều này khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở uy tín. Bài viết sau sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội.

Danh sách các bác sĩ khám khoa giỏi ở Hà Nội

Để được đánh giá là các bác sĩ khám phụ khoa giỏi đầu tiên phải là các bác sĩ phải có chuyên môn cao về lĩnh vực phụ khoa, chuyên môn càng sâu càng đem lại kết quả khám và điều trị bệnh hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Ngoài trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định, bởi với một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ nhanh chóng xác định được tình trạng bệnh và phương hướng điều trị, đảm bảo cho bệnh nhân có kết quả điều trị nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, việc có kinh nghiệm thăm khám sẽ giúp chị em bớt e ngại khi thăm khám tại vùng nhạy cảm, giúp bệnh nhân phối hợp tốt với bác sỹ trong quá trình thăm khám.

Vậy các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội làm việc tại đâu? . Các bác sĩ có chuyên môn cao xuất thân từ các trừng đại học y nổi tiếng trong nước và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài do đó, trình độ chuyên môn rất cao. Bên cạnh đó, các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Bạch Mai… .Dưới đây là những bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội được đánh gia cao.

1. Bác sĩ khám phụ khoa Nguyễn thị Lan Hương – Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 

Được biết bác sĩ, thầy thuốc Nguyễn Thị Lan Hương chuyên khoa I Phụ sản, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, nhanh chóng và không gây biến chứng. Là một trong những bác sĩ tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn cho thai dưới 12 tuần (phá thai bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa không đau)…

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Bác sĩ Nguyễn thị Lan Hương – Bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại hà nội

Tư vấn và thực hiện các hình thức phẫu thuật và thủ thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, tạo hình màng ngăn âm đạo… Điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…). Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh… các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, lậu, herper sinh dục, giang mai…

Không chỉ vậy, các bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn rất tận tình và tâm lý đối với bệnh nhân. Do đó, các bệnh nhân rất hài lòng và đạt kết quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Được giới chuyên môn đánh giá là đội ngũ bác sĩ khám chữa phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Chị em hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ của phòng khám thăm khám.

Lưu ý: Hiện nay phòng khám của bác sĩ khá đông bệnh nhân tới khám. Để muốn được bác sĩ thăm khám và không phải chờ đợi lâu. Bệnh nhân cần đặt hẹn trước : Tại đây để được nhận ưu đãi.

 • Miễn phí 100k tiền phiếu khám
 • Giảm 50% chi phí thăm khám
 • Giảm 30% chi phí điều trị
 • Được thăm khám ngay không phải chờ đợi

2. Bác sĩ phụ khoa giỏi Trần thị Phương Mai

Bác sĩ Mai hiện đang công tác và giảng dạy Bộ môn Sản trường – Đại học Y Hà Nội, Ngoài ra bác sĩ còn phụ trác việc cố vấn chuyên môn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Được biết bác sĩ Mai là một trong các bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa bệnh theo yêu cầu tại mệnh viện Đại học Y Hà Nội.

bác sĩ phụ khoa giỏi trần thị phương mai
Bác sĩ khám phụ khoa giỏi Trần thị Phương Mai

Hiện tại, Bác sĩ có lịch làm việc tại Phòng khám số 1 Đại Học Y vào sáng thứ 3 hàng tuần. Vì công việc bận rộn, vì vậy muốn được bác sĩ thăm khám chị em có thể gọi điện đặt lịch trước để nhận được hỗ trợ từ bác sĩ.

3. Bác sĩ Thủy ở Tạ quang Bửu – Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Một trong những người được đánh giá cao trong việc khám chữa bệnh phụ khoa là  bác sĩ chuyên khoa II – Chuyên ngành Sản phụ khoa, có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Hiện nay bác sĩ Thủy đang làm việc tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Thủy có lịch tại Phòng khám Sản phụ khoa số 5 Tạ Quang Bửu từ thứ 2 đến thứ 5 lúc 17h-19h và thứ 7 từ 14h-18h. Sáng thứ 6 hàng tuần, bác khám tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

4. Bác sĩ Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội – Bác sĩ phụ khoa tốt ở Hà Nội

Bác sĩ Lan là bác sĩ phụ khoa tốt tại Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh sản phụ khoa. Trong lĩnh vực phụ khoa, Bác sĩ Lan được đánh giá là một trong các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa.

bác sĩ phụ khoa đỗ thị ngọc lan
Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 

Hiện tại, bác sĩ Ngọc Lan đã mở phòng khám tại nhà riêng với nhiều dịch vụ như: Khám phụ khoa, khám thai và theo dõi thai kì, điều trị các bệnh lý phụ khoa như: âm đạo, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng,… Được biết nết muốn được bác sĩ Lan thăm khám người bệnh cần phải đặt lịch trước khoảng 1 đến 2 tuần, trong lúc thăm khám, vì lý do đông người thăm khám nên bệnh nhân thường phải chờ đợi khá lâu.

5. Bác sĩ sản phụ khoa Lê thế Vũ – Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Vũ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ sản và Nam học  tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bác sĩ uy tín chuyên thăm khám và điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, sản phụ khoa đường bụng và âm đạo, monitor sản khoa, lộ tuyến cổ tử cung, ngoài ra bác sĩ còn hỗ trợ trong việc khám và điều trị bệnh ở nam giới, các bệnh lý xã hội và vô sinh hiếm muộn nam, nữ.

6. Bác sĩ khám phụ khoa giỏi Nguyễn Cảnh Chương – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Là bác sĩ nổi tiếng trong làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa tại Hà Nội, Bác sĩ Chương được đánh giá là một trong bác sĩ có chuyên môn cao trong việc thăm khám, và điều trị Sản phụ khoa.Trên nhiều diễn đàn sức khỏe sinh sản, Bác sĩ Chương được rất nhiều phản hồi tích cực bởi cách tiếp cận bệnh nhân, ôn tồn và đôi khi có phần hài hước của bác sĩ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số ít các ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng.

Lịch làm việc của bác sĩ khá dày nên nếu muốn được bác sĩ thăm khám người bệnh cần tiến hành liên hệ đặt hẹn bác sĩ sớm để bác sĩ thu xếp lịch.

7.  Bác sĩ sản phụ khoa Dương Hồng Chương  – Bệnh viện Bạch Mai

Hiện nay bác sĩ Chương phụ trách và làm việc tại tại Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, được biết  bác sĩ Dương Hồng Chương được những phản hồi và đánh giá từ người bệnh là tâm lý, có cách trao đổi thân thiện, Khi trò chuyện làm chị em cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

Nổi tiếng là bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội chuyên thực hiện khám phụ khoa định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung, hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm ở nữ giới, rối loạn tiền mãn kinh – mãn kinh, bệnh lý niệu phụ khoa.

8. Bác sĩ Chuyên phụ khoa Đặng Thị Phương Loan – Bệnh viện K Trung ương Hà Nội

Hiện tại, Bác sĩ Loan hiện đang là Phó khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K Trung Ương Hà nội. Chuyên khoa chính của bác si là các diện bệnh về ung bướu phụ khoa, khám và điều trị các bệnh về bướu và ung thư.

Là bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội nổi tiếng với chuyên môn cao trong nghề, kèm theo đó là nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa, được xếp trong những bác sĩ phụ khoa giỏi tại địa bàn Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Bác sĩ khám phụ khoa
 • Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội
 • Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt
 • Bác sĩ khám phụ khoa tốt ở hà nội
 • Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội
 • Bác sĩ khám phụ khoa ở Hà nội
 • Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status