Giới thiệu chuyên gia sản phụ khoa Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

Giới Thiệu Chung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Y. Bác sĩ Nguyễn thị lan Hương đã khám chữa thành công cho hàng triệu chị em phụ nữ sinh sống tại Thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận. Nhờ đó mà tạo dựng được sự uy tín, sự tin tưởng trong lòng mọi người. Với những uy tín được những bệnh nhân của bác sĩ ghi nhận. Phòng khám Đa khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi nơi bác sĩ Nguyễn thị Lan Hương đang làm việc. Được xem là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Y. Bác sĩ Nguyễn thị lan Hương đã khám chữa thành công cho hàng triệu chị em phụ nữ sinh sống tại Thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận. Nhờ đó mà tạo dựng được sự uy tín, sự tin tưởng trong lòng mọi người. Với những uy tín được những bệnh nhân của bác sĩ ghi nhận. Phòng khám Đa khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi nơi bác sĩ Nguyễn thị Lan Hương đang làm việc. Được xem là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Độ phộ biến của bệnh phụ khoa hiện nay

Trong một khảo sát mới đây với sự tham gia của khoảng 70.000 chị em phụ nữ. Ở hơn 300 cộng đồng dân cư trên cả nước chỉ ra rằng. Hầu hết những người tham gia đều đã từng hoặc đang mắc bệnh phụ khoa (chiếm gần 90%). Về sức khỏe tình dục – sinh sản, việc tiếp cận các thông tin về quan hệ tình dục an toàn. Những biện pháp tránh thai hiện đại vẫn còn nhiều hạn chế.

Thực tế cho thấy, không phải tất cả chị em đều dễ dàng tiếp cận các thông tin và dịch vụ về sức khỏe sinh sản. Vị thành niên, những chị em chưa lập gia đình hoặc sống ở vùng sâu. Vùng xa đặc biệt phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận các thông tin. Hay những dịch vụ sức khỏe tình dục – sinh sản có chất lượng.

bác sĩ nguyễn thị lan hương
Chuyên gia sản phụ khoa Bác sĩ Nguyễn thị Lan Hương

Trược thực trạng này, nhiều cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực chăm sóc chăm sóc sức khỏe tình dục – sinh sản cho chị em phụ nữ ra đời. Một trong những cơ sở đó là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được chị em tín nhiệm bởi cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các kỹ thuật thăm khám, điều trị tân tiến. Đặc biệt là sự quy tụ của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Thật vậy, yếu tố quyết định chính tới hiệu quả thăm khám, điều trị chính là đội ngũ y bác sỹ. Do đó, ngay từ khi quyết định tới cơ sở y tế thăm khám. Điều trị bệnh phụ khoa, chị em cần tham khảo, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng thông tin của bác sỹ.

Tiêu chí giúp chị em lựa chọn bác sỹ sản phụ khoa giỏi

Để có thể biết tay nghề của bác sĩ đó có tốt hay không. Trong khi bản thân chưa được trực tiếp trải nghiệm không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một số tiêu chí đánh giá mà chị em nên chú ý. Chị em có thể nhận biết dễ hơn đâu là địa chỉ uy tín. Qua những tiêu chí giúp chị em lựa chọn bác sỹ sản phụ khoa giỏi bao gồm:

  • Cơ sở y tế mà bác sỹ làm việc: Các bác sỹ có trình độ chuyên môn tốt sẽ làm việc tại các cơ sở y tế lớn. Các cơ sở y tế tuyến trung ương, các cơ sở y tế ở nước ngoài. Nên chị em có thể biết được bác sỹ sản phụ khoa đó giỏi hay không. Thông qua nơi công tác, nơi bác sỹ đó đã từng và đang làm việc.
  • Thâm niên trong nghề của bác sỹThông thường, các bác sỹ sản phụ khoa giỏi. Sẽ có mức thâm niên làm việc lâu năm. Có nhiều kinh nghiệm trong suốt năm tháng khám và điều trị bệnh của mình.
  • Học hàm – học vị: Học hàm – học vị là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Giúp chị em biết được bác sỹ đó giỏi hay không giỏi. Học hàm – học vị càng cao chứng tỏ rằng bác sỹ sản phụ khoa đó có trình độ chuyên môn cao, chị em hoàn toàn tin tưởng được.
  • Y đức của người bác sỹ: Bác sỹ sản phụ khoa giỏi sẽ luôn làm việc có tâm. Có trách nhiệm với bệnh nhân và tâm huyết với nghề. Về vấn đề này, chị em có thể tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau. Đó có thể là trên Internet hoặc gặp qua những bệnh nhân mà bác sỹ đó đã từng thăm khám và điều trị.

Khám chữa bệnh phụ khoa uy tín với bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương

Bác sỹ chuyên gia sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương – tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với văn bằng bác sỹ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa. Nhiều năm qua, bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được đào tạo. Được tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng các máy móc tân tiến, hiện đại áp dụng trong thăm khám. Điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất đối với mọi đối tượng.

Chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

Tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe tình dục –  sinh sản cho chị em. Bác sỹ Hương nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề tình dục, sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Chẳng hạn, thăm khám bất thường xảy ra  ở cơ quan sinh dục gây khó khăn trong hoạt động tình dục. Quan hệ không có khoái cảm, tránh thai an toàn, áp dụng các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả (như đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén.

Tư vấn, thực hiện thẩm mỹ vùng kín giúp chị em phụ nữ lấy lại được sự tự tin. Gia tăng ham muốn và dễ dàng có được khoái cảm. Thăm khám, điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản; rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,…

Thăm khám, tư vấn hiếm muộn – vô sinh cho chị em phụ nữ. Bên cạnh việc thăm khám, điều trị cho chị em theo lĩnh vực chuyên môn kể trên. Bác sỹ Hương còn tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp thăm khám. Điều trị hiện đại để mang đến kết quả tốt nhất. Đồng thời đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị cho chị em phụ nữ.

Những đánh giá về bác sĩ Hương

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương hiện được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một người luôn tâm huyết với nghề. Với mọi trường hợp, bác sỹ Hương sẽ tiến hành thăm khám. Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại.

Dựa trên những thông tin có được, bác sỹ Hương sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác. Áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, kết hợp Đông – Tây Y, vật lý trị liệu, tâm lý liệu pháp,…

Để đặt hẹn từ xa với bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương. Hoặc có thắc mắc về sức khỏe cần được bác sỹ giải đáp. Chị em có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52  hoặc chat trên  ngay tại webstie vào bất cứ thời gian nào.

Đội Ngũ Chuyên Gia

hình ảnh bác sĩ nguyễn thị lan hương

Giới thiệu chuyên gia sản phụ khoa Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

- Chuyên khoa nam học tiết niệu -

Câu Hỏi Bạn Đang Thắc Mắc

Thời gian & Liên hệ

Thứ 2 - Thứ 6

7:30 AM - 20:00 PM

Thứ 7 - Chủ Nhật

7:30 AM - 20:00 PM

Địa Chỉ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline

03.5656.5252

Đặt Lịch Hẹn
Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status