Tiểu sử và thành tích làm việc của Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Lai

Giới Thiệu Chung

Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội. Bác sĩ Phạm Văn Lai được biết đến với trình độ chuyên môn cao cùng 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… Dựa trên phương pháp khám chữa kết hợp hài hòa giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền, luôn được bác sĩ Lai cập nhật, đổi mới.

Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội. Bác sĩ Phạm Văn Lai được biết đến với trình độ chuyên môn cao cùng 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… Dựa trên phương pháp khám chữa kết hợp hài hòa giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền, luôn được bác sĩ Lai cập nhật, đổi mới.

Bác sĩ Phạm Văn Lai với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y

Thạc sĩ, bác sĩ Ngoại khoa Phạm Văn Lai từng đảm nhiệm chức vụ phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp và Tiết niệu Đại học Y Thái Bình. Bác sĩ cũng là thành viên hội Ngoại khoa Việt Nam, thành viên hội phẫu thuật nội soi Việt Nam.

Trong suốt 40 năm công tác tại ngành y. Bác sĩ Lai đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu để chẩn đoán chính xác. Cũng như điều trị hiệu quả các bệnh lý về nam khoa hay bệnh xã hội. Không những thế, bác sĩ Lai còn luôn học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại. Cũng như việc kết hợp hài hòa giữa nền tảng Y học hiện đại và Y học cổ truyền giúp mang lại niềm vui cho hàng ngàn người bệnh.

  • +) Năm 1977: Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội chuyên khoa Ngoại – tiết niệu.
  • +) Từ Năm 1971-1991: Công tác tại khoa Ngoại chung- Ngoại tiết niệu trường Đại học Y khoa Thái Bình.
  • +) Từ Năm 1991-1994: Chuyên gia y tế tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Algérie
  • +) Năm 1994-2014: Bác sĩ Ngoại khoa Đại học Y dược Thái Bình.

Bề dày thành tích đáng nể của bác sĩ Phạm Văn Lai

Trong những năm tháng công hiến cho nghề. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Văn Lai đã được nhận rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, UBND tỉnh Thái Bình, …, Đặc biệt, Bác sĩ Lai được Chủ tịch nước phong tặng các danh hiệu cao quý. Điển hình như danh hiệu thầy thuốc ưu tú năm 2017.

Bác sĩ cũng từng có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và cấp bộ. Đặc biệt, bác sĩ Lai cũng đã từng tham gia viết sách giáo khoa Y học. Tham gia các công trình nghiên cứu và có nhiều bài nghiên cứu chuyên môn được đăng báo.

bác sĩ lai tư vấn cùng người bệnh
Bác sĩ Lai trao đổi cùng người bệnh

Nhắc tới bác sĩ Phạm Văn Lai, rất nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân. Đã từng được bác điều trị phải ngưỡng mộ bởi trình độ tay nghề vững vàng trong phẫu thuật. Mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam, chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội (bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…); các bệnh lý nam khoa (như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh); cắt bao quy đầu, các bệnh lý về tinh hoàn và tiền liệt tuyến, vô sinh nam…

Ngoài ra, bác sĩ Lai đã từng khám và điều trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân. Từng mắc các bệnh nam khoa, đặc biệt là hệ tiết niệu, bệnh xã hội… khi tham gia đào tạo và công tac tại nước ngoài.

Công việc của Bác sĩ Phạm Văn Lai hiện nay

Hiện tại bác sĩ Phạm Văn Lai đang công tác tại phòng khám Đa khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi với nhiệm vụ như sau:

Tư vấn thăm khám bệnh

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương; xuất tinh sớm, yếu sinh lý; liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn,…). Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục,…). Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

Tham gia chẩn đoán điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng. Cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ Lai sẽ thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị. Những phương pháp tiên tiến, hiện đại như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới. Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân. Hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm. Đặc biệt, phương pháp đông – tây y kết hợp trong điều trị các diện bệnh được bác sĩ áp dụng rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ Phạm Văn Lai – người thầy thuốc tận tâm với nghề

Từ những ngày đầu cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Thành lập phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bác sĩ Phạm văn Lai đã nhận được thiện cảm và sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước. Người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ Lai đều dễ dàng nhận thấy. Bác sĩ rất thân thiện, dễ gần, chu đáo và tận tâm đối với từng trường hợp bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ vận dụng mọi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Kết hợp những phương pháp điều trị nhằm giúp cho người bệnh nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh lý. Đạt được hiệu quả tích cực, cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Những nhận xét về bác sĩ Lai từ đồng nghiệp

Bác sĩ Phạm Văn Lai như một tấm gương sáng cho các thế hệ thầy thuốc trẻ noi theo. Và bản thân tôi cũng vậy, bác sĩ Lai luôn là một đồng nghiệp. Một cộng sự tuyệt vời nhất”. Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Phương Hồng có chia sẻ.

Từ người bệnh gặp vấn đề về sinh lý

Trong bức thư cảm ơn gửi tới phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Anh Lê Thành Trung (Chí Linh – Hải Dương) có bày tỏ: “Khi tới phòng khám, tôi được bác sĩ Lai trực tiếp khám xét kĩ càng và chẩn đoán bệnh chính xác. Sau khi đưa ra những tư vấn hữu ích và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Chứng yếu sinh lý của tôi đã biến mất hoàn toàn. Từ đó trở đi, vợ chồng tôi hài hòa hơn trong chuyện chăn gối và chúng tôi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng”.

Người bệnh gặp tình trạng về bao quy đầu

Bác sĩ Lai tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình trong khi thăm khám. Cũng như điều trị bệnh. Bệnh viêm bao quy đầu của tôi đã được chữa khỏi kịp thời. Không để lại biến chứng nhờ tay nghề cao của bác sĩ Lai. Bác sĩ rất thân thiện và tâm sự như người nhà của tôi vậy. Thực sự tôi rất yên tâm và hoàn toàn tin tưởng, khi đến khám chữa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi”. Đây là những chia sẻ thật lòng của anh Nguyễn Văn Kiên (Đông Anh – Hà Nội).

Là một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Được nhập khẩu từ nước ngoài với hệ thống tự động hoàn toàn. Mang lại kết quả nhanh chính xác. Đến với Đa khoa 52 Nguyễn trãi, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ cao cấp. Thầy thuốc ưu tú sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội nên mọi vấn đề về chi phí luôn công khai. Quy trình thăm khám cũng diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 03.56.56.52.52 hoặc cổng chát trực tuyến tại cổng website của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Đội Ngũ Chuyên Gia

hình ảnh bác sĩ phạm văn lai

Tiểu sử và thành tích làm việc của Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Lai

- Chuyên khoa nam học tiết niệu -

Câu Hỏi Bạn Đang Thắc Mắc

Thời gian & Liên hệ

Thứ 2 - Thứ 6

7:30 AM - 20:00 PM

Thứ 7 - Chủ Nhật

7:30 AM - 20:00 PM

Địa Chỉ

52 Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline

03.5656.5252

Đặt Lịch Hẹn
Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status