Những đánh giá chi tiết về top 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Đăng lúc 12:01|31/03/2018

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội là từ khóa “hot” trên mạng xã hội được các mẹ bầu tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi, trên thực tế, với mỗi bà bầu siêu âm thai là việc làm rất quan trọng trong quá trình thai kỳ, giúp kiểm tra được sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ đồng thời phát hiện sớm các bệnh lý bẩm sinh (nếu có) của thai nhi để có biện pháp xử ký kịp thời.

Chính vì vậy, lựa chọn được bác sĩ siêu âm thai giỏi, hay bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn cùng với đó có thể theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con trong bụng mẹ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội để các mẹ tham khảo khi cần.

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội danh tiếng với văn bằng bác sĩ chuyên khoa Phụ Sản cấp I. Chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và siêu âm, chuẩn đoán hình ảnh, dị tật thai nhi và dự kiến ngày sinh. Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội tại số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Kinh nghiệm khám thai chuyên sâu

Với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về siêu âm thai, chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai nhi và dự kiến ngày sinh. Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương được đánh giá là một trong những bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, tâm lý với người bệnh và biết cách trao đổi, trò chuyện khiến các mẹ bầu cảm thấy an lòng, thỏa mái khi thăm khám.

bác sĩ siêu âm thai giỏi ở hà nội
Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở hà nội

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Lan Hương, còn thực hiện tư vấn, khám lâm sàng và thực hiện đình nghén an toàn cho thai dưới 12 tuần tuổi bằng các phương pháp nội khoa và ngoại khoa không đau an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng…), tư vấn và điều trị an toàn các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục…).

Chất lượng phòng khám của bác sĩ

Bên cạnh đó, tại đơn vị mà bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương đang công tác – phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội, với những trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm tự động, hệ thống máy sinh hóa,… được nhập khẩu tại các quốc gia có ngành y tế phát triển như Anh, Mỹ, Pháp,… sẽ giúp mẹ bầu có được kết quả siêu âm chính xác và những tư vấn hữu ích giúp bé yêu của bạn luôn phát triển khỏe mạnh.

Đặc biệt, với dịch vụ đặt lịch siêu âm trực tuyến, mẹ bầu sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Chỉ cần gọi điện đặt hẹn trước với bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương theo số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 024.3399.5252 hoặc chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội.

Bác sỹ Nguyễn Cảnh Chương

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh. Bên cạnh đó, nhiều mẹ bầu hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, ôn tồn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng trong một số trường hợp.

bác sĩ siêu âm thai giỏi - nguyễn cảnh chương
Bác sĩ Nguyễn cảnh Chương

Hiện bác sĩ  đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và một số địa chỉ như: Phòng khám 87 Nguyễn Du, Phòng khám Bảo An ở Đào Tấn.

Xem thêm:

Địa chỉ siêu âm thai ở thanh xuân Hà nội uy tín

Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Bệnh viện phụ sản Hà nội

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội và là chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi.

Bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm và khám thai định kỳ cho các mẹ bầu tại Phòng khám bác sĩ Vỹ – số 89B Dốc Phụ sản, La Thành, Hà Nội. Bác sĩ được mẹ bầu chia sẻ là siêu âm chuẩn, tính tình thoải mái, vui vẻ, và dễ chịu, không cáu gắt.

Tuy nhiên, tại phòng khám không cho lấy số khám trước và chị em khi đến siêu âm tại đây thì phải đợi, ai đến trước thì được khám trước.

Bác sĩ Trần Danh Cường – Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi

Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương, Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội

Bác sĩ được Cường được các mẹ bầu nhận xét có nhiều kinh nghiệm, là một trong những bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, chẩn đoán hình ảnh phát hiện những dị tật ở thai nhi. Khám với bác sĩ mẹ bầu có thể yên tâm về kết quả nhưng vì lượng người đến siêu âm đông nên các mẹ có phải đợi khá lâu mới đến lượt.

bác sĩ trần danh cường
Bác sĩ Trần dan Cường – Bác sĩ khám thai giỏi tại Hà Nội

Theo ý kiến của nhiều sản phụ từng thám với bác sĩ Cường thì bác sĩ khó tính, hay cáu gắt và đặc biệt bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm ở những cột mốc quan trọng như: tuần 12, 18, 22, và 32. Nếu không theo khám từ đầu thì bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm cho 1 lần là tuần 18 hoặc tuần 22 thôi.

Bác sĩ Dương Hồng Chương

Công tác tại khoa sản – Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, là Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong siêu âm ở những cột mốc quan trọng, bác sĩ phụ trách phòng khám sản phụ khoa số 15 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bác sĩ Dương Hồng Chương được đánh giá có nhiều năm kinh nghiệm trong siêu âm thai, tuy nhiên, bác sỹ chỉ siêu âm ở những cốc mốc quan trọng như tuần 12, tuần 22 và tuần 32. Bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sản phụ. Tuy nhiên, phòng khám của bác sĩ chỉ siêu âm không thực hiện khám thai.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở hà nội
  • Bác sĩ siêu âm dị tật giỏi
  • Khám thai ở đâu tốt Hà Nội
  • Bác sĩ Trần danh Cường
  • Siêu âm đầu dò ở Hà Nội
  • Bác sĩ siêu âm thai giỏi

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status