Ưu Đãi Tháng 1 – [Năm Mới Rộn Ràng – Thu Đầy Quà Tặng]

Đăng lúc 16:34|31/12/2019

Tết là dịp đoàn viên, để người thân trong gia đình tề tựu. Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho mọi người có được sức khỏe tốt nhất, trọn vẹn bên người thân trong dịp Tết này, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang triển khai nhiều gói khám:”ưu đãi tháng 1 – Năm mới rộn ràng – Thu đầy quà tặng

 1. Gói ưu đãi tháng 1 – khám bệnh vô sinh nam

Hiện nguyên nhân vô sinh ở nam giới chiếm 20% các cặp vợ chồng. Vô sinh được chia làm 2 loại là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát.

+ Vô sinh nguyên phát: Là tình trạng các vợ chồng chưa từng sinh con, không sử dụng bất kì biện pháp phòng tránh thai nào nhưng trên 1 năm không thể sinh con.

+ Vô sinh nam thứ phát: Là 1 cặp vợ chồng đã sinh con được ít nhất 1 cho đến hơn 2 lần hoặc có thai nhưng bị động thai, sảy thai hoặc nạo phá thai. Tuy không sử dụng các biện pháp phòng tránh nào nhưng sau đó không thể có con.

Ưu Đãi Tháng 1 – [Năm Mới Rộn Ràng – Thu Đầy Quà Tặng]

Tỷ lệ vô sinh ở nam giới đang ngày càng gia tăng nên thăm khám vô sinh từ sớm rất quan trọng giúp cặp vợ chồng nhanh chóng có con theo ý muốn.

 1. Gói khám viêm nhiễm nam (viêm tiết niệu + viêm tiền liệt tuyến + viêm tinh hoàn)

Các bệnh viêm nhiễm ở nam giới, như viêm tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn rất phổ biến và ảnh hưởng nghiêm trọng tới nam giới. Viêm nhiễm nam chỉ các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản và hệ thống tiết niệu.

Bệnh viêm nhiễm nam chủ yếu do vi khuẩn xâm hại, tác động tiêu cực chức năng sinh lý và sinh sản nên chủ động thăm khám viêm nhiễm nam giúp đáng mày râu bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cho người bạn đời.

 1. Gói khám bao quy đầu + Giảm phí cắt 50% + 15% phí điều trị

Bao quy đầu là lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật, có nhiệm vụ giữ ẩm, bảo vệ quy đầu. Bao quy đầu thường tiếp xúc với nước tiểu, bựa sinh dục nên khả năng mắc bệnh cao. Việc khám bao quy đầu, đặc biệt ở những nam giới mới trưởng thành sẽ đảm bảo chức năng sinh lý cũng như phòng ngừa bệnh liên quan tới bộ phận này.

 1. Gói khám liên quan tới chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương)

Sinh lý được coi là thước đo bản lĩnh của phái mạnh. Đó là lý do mà việc gặp phải các tình trạng như là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay yếu sinh lý trở thành nỗi ám ảnh.

+ Xuất tinh sớm: Là tình trạng người đàn ông xuất tinh ở trong khoảng thời gian bằng hoặc ngắn hơn 1 phút và chưa làm thỏa mãn được bạn tình trong hoạt động tình dục.

+ Rối loạn cương dương: Là tình trạng mà dương vật gặp khó khăn hoặc là không thể cương cứng để có thể tiến hành thực hiện vào các hoạt động tình dục.

+ Yếu sinh lý: Được biết tới là hình thức nghiêm trọng hơn của rối loạn cương dương. Khi nam giới bị yếu sinh lý, dương vật sẽ không thể cương cứng để có thể tham gia các hoạt động tình dục với bạn tình.

Dù cho là nam giới mắc phải tình trạng nào, chúng đều có thể tác động tới tâm lý và sức khỏe. Việc chủ động thăm khám chức năng sinh lý, kịp thời điều trị các vấn đề gặp phải đối với nam giới luôn luôn cấp thiết.

 

 

 1. Ưu đãi gói khám viêm nhiễm phụ khoa + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Bệnh phụ khoa là nhóm các bệnh lý xảy ra tại bộ phận sinh dục – sinh sản của chị em phụ nữ. Một số bệnh lý về phụ khoa thường gặp như:

+ Kỳ kinh nguyệt không đều

Tình trạng kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ bị thay đổi bất thường, chẳng hạn là kỳ kinh nguyệt quá ngắn hoặc kỳ kinh nguyệt quá dài, về lượng máu kinh, có thể ra một cách quá ít hoặc là bị quá nhiều, kinh nguyệt trở nên thưa, bị vô kinh hoặc thống kinh,…

+ Viêm âm đạo – âm hộ

Viêm âm hộ âm đạo là một tình trạng bệnh lý xảy ra bởi sự xâm hại của các tác nhân xuất phát từ âm đạo – âm hộ, có thể kể đến như là vi khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng,…

+ Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chúng ta có thể hiểu là tình trạng tuyến nằm ở phía bên ống cổ tử cung vốn bình thường nằm phía dưới lớp tế bào lát nay lại phát triển xâm lấn ra cả mặt ngoài cổ tử cung dẫn tới triệu chứng là tăng tiết dịch ở âm đạo tạo điều kiện cho các tác nhân tấn công vùng cổ tử cung.

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa ưu đãi

+ Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu liên quan đến tình trạng viêm nhiễm lan rộng ở các cơ quan thuộc khu vực vùng chậu, như là cổ tử cung, tử cung, đường ống dẫn trứng,… Nguyên nhân xảy ra do sự xâm hại của các tác nhân, chủ yếu vi khuẩn.

+ Bệnh u xơ ở tử cung

U xơ tử cung xảy ra khi ở bên trên hoặc là bên trong thành của cơ tử cung xuất hiện một hoặc nhiều hơn các khối u lành tính hình thành bởi các tế bào cơ trơn phân chia nhiều lần, tách ra khỏi phần còn lại của thành tử cung.

+ Bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là tình trạng xuất hiện nhiều các khối u phía trên bề mặt hoặc phía bên trong của buồng trứng.

+ Polyp ở vùng cổ tử cung

Nếu trên bề mặt hoặc là ở bên trong cổ tử cung xuất hiện một hay nhiều khối u thì sẽ được gọi là polyp ở cổ tử cung. Ban đầu, khối polyp kích thước nhỏ, chỉ khoảng từ 2 đến 3 mm nhưng sau đó có thể phát triển với kích thước lên tới vài cm.

+ Bệnh lạc nội mạc tử cung

Bệnh lạc nội mạc tử cung là tình trạng mà trong đó các mô bình thường sẽ phát triển bên trong tử cung nay lại phát triển ra ở bên ngoài tử cung.

+ Các bệnh về đường tiết niệu

Các bệnh về đường tiết niệu xảy ra ở hệ thống đường tiết niệu, có thể kể đến như viêm đường tiết niệu hoặc bệnh sỏi đường tiết niệu. Một khi mắc phải chúng sẽ gây khó khăn cho người bệnh ở trong quá trình tiểu tiện, có thể gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động sống và thậm chí là làm xuất hiện biến chứng nguy hiểm cho các chị em nếu không điều trị.

 1. Gói thăm khám sức khỏe sinh sản – vô sinh nữ + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Khám sức khỏe sinh sản ở nữ giới là hình thức mà các bác sỹ sẽ khai thác tiền sử các bệnh lý, tiến hành thực hiện việc thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cùng siêu âm liên quan tới bộ phận sinh dục – sinh sản của các chị em phụ nữ.

Việc thực hiện thăm khám sức khỏe sinh sản sẽ được thực hiện bởi bác sỹ sản phụ khoa kinh nghiệm, đặc biệt qua sự hỗ trợ của các kết quả xét nghiệm, siêu âm để giúp các bác sỹ đánh giá về sinh sản, có thể phát hiện các bất thường có thể xảy ra ở vùng sinh dục – sinh sản một cách sớm nhất.

Việc đi khám sức khỏe sinh sản mang đến những lợi ích sau cho các chị em.

+ Giúp các chị em có thể chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức, tâm lý về đời sống tình dục và việc sinh nở. Thông qua việc thăm khám thì các chị em được tư vấn, có thể giải đáp chi tiết và cặn kẽ liên quan tới kế hoạch hóa gia đình, có thể áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn trong trường hợp chưa muốn có con, gặp phải các khúc mắc gặp phải trong tình dục.

+ Việc thăm khám sức khỏe sinh sản sẽ giúp cho các chị em có thể nhận biết chức năng sinh sản có đang hoạt động bình thường. Trường hợp có bệnh sẽ giúp các chị em điều trị được kịp thời, hiệu quả, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

+ Khám sức khỏe sinh sản đảm bảo cho các chị em sinh con cái khỏe mạnh thông qua kiểm tra bệnh di truyền cùng với các khiếm khuyết về di truyền nhằm giúp phòng tránh sinh ra trẻ sẽ bị mắc bệnh di truyền hay là có dị tật bẩm sinh.

+ Thông qua khám sức khỏe sinh sản  các bác sỹ đánh giá sức khỏe sinh sản tổng quan các chị em để tư vấn, đưa ra điều chỉnh phù hợp chế độ dinh dưỡng, lối sống cũng như các phương pháp làm việc/học tập hợp lý nhằm để bảo vệ sức khỏe.

 1. Gói thăm khám lộ tuyến cổ tử cung phụ khoa + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng mà các tuyến cổ tử cung bị phát triển, xâm lấn ra ở phía mặt ngoài cổ tử cung tạo điều kiện các tác nhân gây hại tấn công.

Những ảnh hưởng của bệnh lộ tuyến cổ tử cung là:

+ Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt: Khi mắc bệnh lộ tuyến cổ tử cung thì các triệu chứng sẽ gây ra tình trạng khó chịu, ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.

+ Ảnh hưởng tâm lý: Bị lộ tuyến khiến cho các chị em cảm thấy chán, lo lắng, hoang mang.

+ Nguy cơ cao mắc các bệnh lý nguy hiểm: lộ tuyến tạo điều kiện tác nhân khác xâm nhập gây bệnh, nhất nếu người mắc tham gia hoạt động tình dục không an toàn. 

+ Viêm nhiễm lan: Không chỉ gây viêm các tuyến cổ tử cung lộ, chị em không có biện pháp can thiệp kịp thời thì tác nhân từ vùng lộ tuyến sẽ di chuyển gây viêm sang cơ quan lân cận. 

+ Tăng nguy cơ hiếm muộn: Lộ tuyến làm thay đổi môi trường âm đạo gây ra khó khăn hoặc làm chết tinh trùng.

 1. Gói khám phá thai + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Nạo phá thai không an toàn hiện là vấn đề nhức nhối với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam. Khi có quyết định phá thai cần lưu ý lựa chọn phá thai an toàn để đảm bảo hạn chế tối đa tác động tiêu cực của phương pháp.

Những tác hại của phá thai không an toàn có như nhiễm trùng, sót thai, sót rau, sẹo tử cung, dính buồng trứng,… nên khi có ý định phá thai cần đến cơ sở y tế uy tín.

 1. Gói khám các bệnh xã hội nam nữ (bệnh lậu +giang mai +mụn rộp SD+HIV+sùi mào gà)

Bệnh xã hội đang rất nhức nhối trong cộng đồng do khả năng lây truyền cao, được định nghĩa là bệnh có khả năng lây truyền thông qua tình dục như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,… ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý, sức khỏe.

Lý do nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật

 1. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Quy tụ đội ngũ bác sỹ về sản phụ khoa với trên 20 năm kinh nghiệm. Các bác sỹ cố gắng, nỗ lực hết sức để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.
 2. Cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị hiện đại. Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Điều này thể hiện bằng việc đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia với nền y học phát triển.

miễn phí 100k khi quét mã QR ZALO khi đến khám

miễn phí 100k khi quét mã QR ZALO khi đến khám

+ Áp dụng phương pháp điều trị tân tiến. Các bác sỹ áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, hạn chế gây đau đớn.

+ Dịch vụ y tế chu đáo. Mô hình thăm khám với tiêu chí “Một bác sỹ – một bệnh nhân – một phòng bệnh” nên người bệnh yên tâm. Thông tin cá nhân được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám làm việc hàng ngày nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh đến thăm khám và điều trị. Bạn có thể gọi tới hotline 03.56.56.52.52  vào bất kể thời gian nào để được các bác sỹ hỗ trợ trực tiếp nhé.

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status