Ưu đãi kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh 02/09 tại Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Đăng lúc 9:38|31/08/2019

Cùng trong không khí hướng về ngày kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh 02/09 năm nay. Như một lời tri ân sâu sắc, Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi “Sức khỏe vững vàng – căng tràn hạnh phúc”. Thông qua chương trình lần này, là cơ hội để bạn và người thân có được trải nghiệm với các dịch vụ y tế tốt nhất, dưới sự giám sát trực tiếp từ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành… giúp bạn có một sức khỏe tốt, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Mục đích chương trình

 • Là cơ hội thăm khám và chữa bệnh dành cho cả nam và nữ giới trong mọi độ tuổi.
 • Các hạng mục thăm khám được thiết kế phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người.
 • Giảm thiểu chi phí với ưu đãi lên đến 80%.
 • Các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và chỉ định điều trị.

Nội dung chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi trong tháng sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 01/09/2019 – 30/10/2019, trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các gói dịch vụ đặc biệt sau:

Gói khám ưu đãi đối với diện bệnh nam khoa

– Miễn phí máy đo kiềm tra chức năng sinh lý nam đối với các diện bệnh xuất tinh sớm/rối loạn cương dương/liệt dương…

– Giảm 50% chi phí xét nghiệm nam khoa (trừ các xét nghiệm gửi ngoài).

– Ưu đãi lên tới 70% – 80%  áp dụng trên các gói khám trên từng diện bệnh cụ thể.

GÓI KHÁM A: Dài bao quy đầu (+kiểm tra trước thủ thuật Cắt bao quy đầu) – giảm giá 70%
Tổng phân tích nước tiểu
Đông máu cơ bản (FIB)
Test nhanh HIV
Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)
Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu nằm sát với lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương cứng, da bao quy đầu vẫn không thể tự tuột ra ngoài.

Tình trạng này sẽ khiến cho dương vật dù cương cứng nhưng da quy đầu vẫn không tuột hết và thừa một đoạn trước quy đầu gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến khoái cảm tình dục.

uu đãi tháng 9 tại phòng khám
Ưu đãi tháng 9 tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Giải pháp điều trị:

Cắt bao quy đầu được coi là phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn, không đau, thời gian thực hiện nhanh (15- 20p), ít xâm lấn, ít biến chứng và hồi phục nhanh chóng sau 1 tháng.

GÓI KHÁM B: Rối loạn cương dương/liệt dương, xuất tinh sớm – giảm giá 70%
GLUCOSE
Phân tích chỉ số sức khỏe I
Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ
Siêu âm ổ bụng tổng quát
Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)
Tổng phân tích nước tiểu

Rối loạn cương dương là tình trạng mất khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của dương vật để thực hiện giao hợp. Khi gặp phải tình trạng này đa số nam giới thường thấy xuất hiện những biểu hiện có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ cương cứng hoặc không đủ và lâu khiến cuộc giao hợp trọn vẹn.

Giải pháp điều trị

 • Điều trị nội khoa: Nam giới sẽ được chỉ định bằng các loại thuốc Tây y chuyên khoa đặc hiệu, nhằm mục đích thúc đẩy lưu thông máu tới dương vật để duy trì sự cương cứng đủ để quan hệ tình dục đạt khoái cảm.
 • Điều trị bằng dòng máy phục hồi chức năng sinh lý nam: Với cơ chế hoạt động của sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật, loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch và nhanh chóng đạt được hiệu quả trong điều trị bệnh.
GÓI KHÁM C: Kiểm tra viêm nhiễm hệ tiết niệu + viêm bao quy đầu – giảm giá 80%
Tổng phân tích nước tiểu
Siêu âm ổ bụng tổng quát
Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)
Phân tích chỉ số sức khỏe I
Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

Viêm hệ tiết niệu, viêm bao quy đầu đều là những căn bệnh do tác nhân vi khuẩn, virus, nấm tấn công, hoặc do chứng dài/hẹp bao quy đầu với nam giới thường xuyên bị viêm nhiễm bao quy đầu… Nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời có thể dẫn tới các viêm nhiễm nặng, làm giảm chức năng thận, nhiễm trùng huyết… tác động nghiêm trọng tới sức khỏe.

Giải pháp điều trị viêm bao quy đầu:

 • Điều trị nội khoa: Chủ yếu là các loại thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm đau, chấm dứt các triệu chứng khó chịu…
 • Điều trị ngoại khoa: Áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu, cần thực hiện cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nâng cấp tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục, đảm bảo an toàn, không đau, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện, mang tính thẩm mỹ cao, giúp chấm dứt hoàn toàn triệu chứng viêm nhiễm và cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Ưu đãi đối với diện bệnh phụ khoa

– Ưu đãi 50% chi phí xét nghiệm phụ khoa (trừ các xét nghiệm gửi ngoài).

– Ưu đãi lên tới 60% – 75%  áp dụng trên các gói khám trên từng diện bệnh cụ thể.

GÓI XÉT NGHIỆM N-A: kế hoạch hóa gia đình  giảm giá 60%
Dịch âm đạo (soi tươi)
Dịch âm đạo (soi nhuộm)
Siêu âm đầu dò
Đông máu cơ bản (FIB)
Thử HCG

– Gói xét nghiệm kế hoạch hóa gia đình là quá trình thăm khám tổng thể về sức khỏe, sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

– Thông qua các kết quả thăm khám sẽ giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của chính mình, để có kế hoạch chăm sóc và sinh con tốt hơn, giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

GÓI XÉT NGHIỆM N–B: viêm nhiễm phụ khoa giảm giá 75%            
Phí khám phụ khoa
Dịch âm đạo (soi nhuộm)
Dịch âm đạo (soi tươi)
Siêu âm đầu dò
Soi CTC

Viêm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm tại các bộ phận của cơ quan sinh dục và thường gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả các chị em chưa lập gia đình và những người đã lập gia đình; trong đó điển hình nhất là chị em trong độ tuổi sinh sản.

gói khám phụ khoa tại phòng khám
Gói khám phụ khoa tại phòng khám

Giải pháp điều trị:

 • Viêm nhiễm thông thường, điều trị nội khoa bằng thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu.
 • Các trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, ung thư cổ tử cung… thì cần phải thực hiện các phương pháp ngoại khoa để can thiệp. Kết hợp với những ưu điểm từ dòng máy Laser bán dẫn có tác dụng: giảm sưng nề, tấy đỏ; cải thiện tuần hoàn máu; thúc đẩy quá trình lên da non…
GÓI XÉT NGHIỆM N–C: lộ tuyến CTC giảm giá 70%                            
Phí khám phụ khoa
Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)
Soi CTC
Siêu âm đầu dò

– Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Tuy nhiên, trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư.

Vậy nên, cách duy nhất để có cơ hội tầm soát căn bệnh này, chính là sự chủ động tiến hành các xét nghiệm y khoa theo sự tư vấn của bác sỹ.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi vẫn đảm bảo hoạt động bình thường ngay cả trong dịp nghỉ lễ. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các dịch vụ y tế chất lượng nhất:

 • Trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra các chỉ định điều trị bệnh phù hợp. Trấn an tâm lý tốt, giúp bạn tiếp nhận điều trị hiệu quả.
 • Phòng khám luôn được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, điển hình như: Máy phục hồi chức năng sinh lý nam (địa chỉ duy nhất tại Việt Nam), máy hồng ngoại sóng ngắn, máy laser bán dẫn, máy lấy tinh trùng tự động, phân tích tinh trùng tự động…
 • Môi trường thăm khám sạch sẽ, khang trang, đảm bảo không lây nhiễm bệnh chồng chéo. Thái độ nhân viên y tế, điều dưỡng chu đáo ân cần.
 • Vì sức khỏe của cộng đồng, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ tốt nhất, ở mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi trợ giá hấp dẫn.

Hơn tất cả, sự tín nhiệm từ phía người dân chính là động lực rất lớn để các bác sỹ luôn nỗ lực, phấn đấu và đưa ra nhiều nghiên cứu khoa học thiết thực, nhằm mang đến thật nhiều giải pháp chữa trị bệnh tốt nhất.

Thành L (28 tuổi Bắc Ninh): “Sau hơn 2 năm mong mỏi, cuối cùng vợ chồng cháu cũng được đón “tin vui”. Cháu thực sự cảm ơn TS.BS Nguyễn Phương Hồng – người đã theo dõi xuyên suốt quá trình khám và điều trị bệnh tinh trùng yếu cho cháu. Không chỉ được bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị bệnh khoa học, tư vấn tận tình trong thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng mà còn đón nhận sự quan tâm ân cần như người nhà…”

Mạnh D (22 tuổi, Hà Nội): Cháu bị xuất tinh sớm vì thói quen thủ dâm, thực ra ban đầu cháu rất e dè, ngại thăm khám, rất sợ đối diện với bác sỹ. Nhưng sau khi được gặp và trò chuyện với bác sỹ Phạm Văn Lai, thì cháu đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Bác sỹ rất chu đáo, chia sẻ tận tình và đưa ra cho cháu rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Đến nay khi bệnh đã khỏi hẳn, cháu quay lại tái khám, tình trạng sức khỏe ổn định, cháu xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả bác sỹ, y tá và nhất là bác sỹ Lai…”

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của chính mình và những người thân. Mọi băn khoăn, vui lòng chat trực tuyến hoặc gọi về Hotline: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúc bạn một sức khỏe tốt và tận hưởng một kỳ nghỉ lễ hạnh phúc bên người thân!

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status