Thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền? | Chi phí thắt ống dẫn tinh tại Hà Nội

Đăng lúc 10:52|18/04/2018

Thắt ống dẫn tinh là một trong những phương pháp đình sản nam giúp phòng tránh thai hiệu quả. Khi thực hiện thủ thuật này thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng, độ an toàn, địa chỉ thực hiện,… thì vấn đề chi phí cũng được khá nhiều nam giới quan tâm. Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền? Nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết chi phí thắt ống dẫn tinh. Cũng như có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi thực hiện.

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật nhằm thắt 2 đầu ống dẫn tinh. Khiến cho tinh trùng không thể di chuyển đến túi tinh. Đây là một trong những phương pháp đình sản ở nam giới. Giúp phòng tránh thai một cách hiệu quả và an toàn.

thắt ống dẫn tinh bao nhieu tien
Thủ thuật đình sản bằng cách thắt ống dẫn tinh ở nam giới

Khi tiến hành thắt ống dẫn tinh chỉ một phần tinh dịch được sản xuất từ hệ thống ống sinh tinh, mào tinh bị tắc lại. Còn lượng tinh dịch do túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và chứa trong túi tinh. Vì vậy, thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng đến tinh hoàn và dương vật. Nên nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường và khi đạt cực khoái, nam giới vẫn có hiện tượng xuất tinh. Nhưng chỉ là tinh dịch loãng mà không có tinh trùng.

Thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền? Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại phòng khám Nam học Hà Nội cho biết:

Khi chưa tiến hành thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nam giới. Thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Bởi chi phí thắt ống dẫn tinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng sức khỏe của nam giới : Nếu nam giới có sức khỏe tốt. Không bị viêm nhiễm ở ống dẫn tinh và các bộ phận xung quanh. Thì khi thực hiện thắt ống dẫn tinh sẽ có chi phí thấp hơn những nam giới bị viêm nhiễm ống dẫn tinh. Và các bộ phận xung quanh vì phải điều trị viêm ổn định mới thực hiện thủ thuật.
thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền
Băn khoăn về thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?
  • Phương pháp thực hiện : Nếu nam giới thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh bằng các phương pháp tiên tiến. Hiện đại trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn thì sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện bằng các phương pháp truyền thống.
  • Địa chỉ thực hiện : Nếu nam giới thực hiện thắt ống dẫn tinh tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo về chất lượng. Thì chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng, đau đớn.
  • Nhu cầu của từng người : mỗi một người khi đến cơ sở y tế để thực hiện thắt ống dẫn tinh. Sẽ có những nhu cầu khác nhau nên chi phí sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, chi phí thắt ống dẫn tinh sẽ bao gồm các khoản như: phí thăm khám và kiểm tra lâm sàng trước khi thực hiện. Chi phí thực hiện thủ thuật,chi phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu nam giới có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

XEM THÊM:

Đau buốt ống dẫn tinh là bị làm sao?

Thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào tốt nhất?

Địa chỉ thắt ống dẫn tinh uy tín tại Hà Nội với chi phí hợp lý

Tại Hà Nội, nếu nam giới đang muốn tìm một địa chỉ thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh. Mà đảm bảo sự uy tín, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý,… thì nam giới có thể trực tiếp đến phòng khám Nam học Hà Nội địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

chi phí thắt ống dẫn tinh ở đâu hà nội
Địa chỉ chi phí thắt ống dẫn tinh niêm yết theo Sở Y tế

Đây phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa Nam học uy tín. Nằm trên địa bàn Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thẩm mỹ bộ phận sinh dục,… được nhiều người bệnh tín nhiệm lựa chọn.

  • Đến với phòng khám Nam học Hà Nội, nam giới sẽ được thăm khám. Cũng như thực hiện thắt ống dẫn tinh bằng các trang thiết bị y tế hiện đại. Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả, an toàn.
  • Toàn bộ thủ thuật thắt ống dẫn tinh tại phòng khám đều do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm. Điển hình như tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Vì vậy độ an toàn tuyệt đối và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục xung quanh của nam giới.
  • Đặc biệt, đối với việc thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh hiện nay. Phòng khám Nam học Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ. Sau khi cắt ống dẫn tinh sẽ dùng tia lazer để bít 2 đầu ống dẫn và dùng chỉ tự thiêu để kết thúc thủ thuật,… Với phương pháp này phòng khám đã thắt ống dẫn tinh cho thành công cho hàng nghìn nam giới. Không gây đau đớn, không chảy máu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.
  • Ngoài ra, tại phòng khám, mọi chi phí đều được công khai. Niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Có hóa đơn cụ thể, rõ ràng về từng khoản thu.

Để tiết chủ động thu xếp và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thắt ống dẫn tinh. Cũng như hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám. Nam giới có thể đặt lịch hẹn trước với bác sỹ chuyên khoa thông qua đường dây nóng. Cũng như hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám hoạt động 24/7.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được thắt ống dẫn hết bao nhiêu tiền? Để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính khi thực hiện phương pháp đình sản này.

Mọi thắc mắc về các vấn đề thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền. Hay bất cứ vấn đề về nam khoa nào, xin liên hệ đường dây nóng: 024.33.99.52.52 – 03.56.56.52.52. Hoặc chat ngay với bác sỹ ngay tại website của phòng khám Nam học Hà Nội để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Thắt ống dẫn tinh bao nhieu tien; phương pháp thắt ống dẫn tinh giá bao nhiêu; thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền? chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu, thắt ống dẫn tinh ở Hà Nội.

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status