Giải đáp: Thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội tốt nhất?

Đăng lúc 10:20|17/04/2018

Thắt ống dẫn tinh là một trong những thủ thuật nhằm thắt ống dẫn tinh của nam giới giúp phòng tránh thai an toàn, hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới nếu được thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Vậy thắt ống dẫn tinh có đau không? , ảnh hưởng gì không và thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội tốt nhất? Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp nam giới tìm được cho mình một địa chỉ thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh uy tín, an toàn tại Hà Nội.

Thắt ống dẫn tinh là như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các dụng cụ, để can thiệp ngoại khoa nhằm thắt 2 đầu ống dẫn tinh khiến cho tinh trùng không thể ra ngoài túi tinh. Được biết, đây là một trong những phương pháp đình sản hiệu quả ở nam giới, giúp phòng tránh thai hiệu quả và an toàn. Thực hiện kế hoạch hóa gia đình một cách tốt nhất.

Thực hiện thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, phương pháp thắt ống dẫn tinh hiện nay, sẽ không ảnh hưởng đến tinh hoàn và dương vật nên nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục và xuất tinh bình thường. Bởi, khi thắt ống dẫn tinh thì chỉ một phần tinh dịch được sản xuất từ hệ thống ống sinh tinh, mào tinh bị giữ lại ở túi tinh. Còn lượng tinh dịch do túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và chứa trong túi tinh.

thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không
Thực hiện thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Vì vậy, khi nam giới đạt cực khoái trong việc quan hệ với bạn tình, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn sẽ có hiện tượng xuất tinh như bình thường, nhưng chỉ là tinh dịch loãng mà không có tinh trùng.

Thắt ống dẫn tinh có đau không?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết: Thắt ống dẫn tinh là một tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện tiểu phẩu xảy được tiến hành nhanh cùng với các biện pháp hỗ trợ, kết hợp thuốc giảm đau, nên người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành tiểu phẫu, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Do đó, khi có nhu cầu thắt ống dẫn tinh thì nam giới nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện.

Thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội tốt nhất?

Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện cũng như cơ sở y tế thực hiện thắt ống dẫn tinh cho nam giới. Tuy nhiên, tại các bệnh viện công lập thì nam giới phải xếp hàng chờ đợi lâu do các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, ngoài ra thủ tục rườm rà và thái độ của một số nhân viên y tế chưa được nhiệt tình… khiến chất lượng dịch vụ y tế không được đảm bảo với mong muốn của người bệnh. Vậy thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội thì uy tín? .

Cơ sở vật chất tại phòng khám Nam học Hà Nội – CTY TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội

Nhằm giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc về thời gian, quy trình… thắt ống dẫn tinh tại các bệnh viện công lập, chúng tôi giới thiệu đến bạn phòng khám Nam học Hà Nội, 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội –  địa chỉ chuyên khoa uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều nam giới bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phòng khám được đầu tư và phát triển theo mô hình Bệnh viện quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào hà nội tốt
Thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào hà nội tốt?

Trực tiếp thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh tại phòng khám đều do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm, điển hình như tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức,… trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế mang lại hiệu quả cao, an toàn.

XEM THÊM:

Thắt ống dẫn tinh là gì? , có nên thắt ống dẫn tinh hay không?

Thắt ống dẫn tinh ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Phương pháp thắt ống dẫn tinh tiên tiến, hiện đại.

Đặc biệt, phòng khám Nam học Hà Nội đang áp dụng thắt ống dẫn tinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ. Sau khi cắt ống dẫn tinh sẽ dùng tia lazer để bít 2 đầu ống dẫn và dùng chỉ tự thiêu để kết thúc thủ thuật,… không gây đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

thắt ống dẫn tinh ở đâu hà nội
Địa chỉ thắt ống dẫn tinh ở đâu Hà Nội uy tín

Hơn nữa, khi đến phòng khám Nam học Hà Nội, nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn, chi phí được niêm yết công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế. Bên cạnh đó, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 20h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ nên nam giới có thể chủ động thu xếp thời gian đến phòng khám mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Ngoài ra, để có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe sinh sản thì nam giới có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc chat với bác sỹ chuyên khoa thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội tốt nhất và có quyết định, lựa chọn đúng đắt khi thực hiện thắt ống dẫn tinh.

Mọi thắc mắc về thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà Nội tốt nhất hay các vấn đề nam khoa, xin liên hệ theo HOTLINE hoặc chat ngay với bác sĩ ngay tại hệ thống trò chuyện cùng bác sĩ tại website của phòng khám Nam học Hà Nội để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào? , thực hiện thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào Hà nội tốt nhất? , thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện Hà Nội.

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status