Cơ sởvà trang thiết bị

của phòng khám

Phòng khám hội tụ đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng quốc tế. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore, Đức,... Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm sóc sau điều trị đảm bảo hiệu quả điều trị luôn cao nhất.

Cơ sở khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại

Dịch vụ y tế hoàn hảo, cao cấp

Phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Không chỉ khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng khám chữa bệnh, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ, sự phục vụ, chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế mà cùng với đó là đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

DỊCH VỤ Y TẾ
CHẤT LƯỢNG CAO

Hướng tới mục tiêu đem đến người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Thăm khám, chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Nhằm giúp người bệnh được thăm khám và điều trị bệnh trong môi trường y tế tốt nhất, hiện đại và thoải mái.

Ghế Ngồi Thoải Mái

Free Wi-Fi

Miễn phí tạp chí

Sử dụng TV

trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế kiểm định trước khi hoạt động. Mọi kết quả chẩn đoán rất chính xác (tỉ lệ sai lệch 0.01%).

Máy phân tích chỉ số sức khỏe

Dụng cụ được áp dụng cho chẩn đoán lâm sàng tâm lý rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng thần kinh, rối loạn chức năng tình dục hữu cơ và mạch máu.

Máy điều trị sóng ngắn

Đo lường, kiểm soát tốt năng lượng đảm bảo quá trình điều trị an toàn hiệu quả. Sản phẩm được nhập từ Mỹ, Căn cứ theo nhu cầu thực tế hệ thống cho phép đo lường kiểm soát ở khu vực cẩn điều trị chính xác, đảm bảo.

Máy phân tích tinh trùng

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ phân tích, xử lý hình ảnh kỹ thuật số mới nhất và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo tiên tiến. vào sản phẩm y học sinh sản công nghệ cao tiến hành tự động nhận biết tinh trùng.

Máy hồng ngoại

Các bức xạ laser 810 nm cải thiện tỷ lệ DNA / RNA của tế bào mô, thúc đẩy sự tái tạo tế bào mô và sự hình thành mạch, kết quả tái tạo mô và tuần hoàn máu tốt hơn.

Máy móc y tế hiện đại

MÁY ĐIỀU TRỊ SÓNG NANO

Là thiết bị chống viêm giảm đau, cải thiện các tổn thương, lưu thông máu giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu thoải mái khi điều trị và phục hồi và rút ngắn thời gian điều trị các bệnh viêm nhiễm

MÁY ĐIỀU TRỊ SÓNG NGẮN

Có tác dụng về trị liệu bằng nhiệt với khả năng phát năng lượng liên tục đã được nhiều người biết đến, chế độ xung của thiết bị còn kích thích quá trình lành vết thương, phù nề, tụ huyết, giảm đau và kích thích tuần hoàn vùng ngoại biên.

CƠ SỞ ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

Phòng khám Nam học Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao.Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều đã được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.