Danh sách các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Đăng lúc 9:47|24/03/2018

Khám sản phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội? Để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị bệnh phụ khoa là mong muốn của bất cứ người bệnh nào bởi nó sẽ mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất. Hiện nay, Tại địa bàn Hà Nội mọc lên quá nhiều, địa chỉ chuyên khám sản phụ khoa gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn. Vậy đây là phòng khám sản phụ khoa ở hà nội tốt nhất, có đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giỏi. Dưới đây sẽ là danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín dưới đây.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép trước khi đi vào hoạt động chính thức. Nhiều năm qua, phòng khám đã gây dựng được sự tin tưởng với chị em phụ nữ nhờ đội ngũ y bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm, thân thiện, hết sức tâm lý, làm việc với tinh thần “ Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi ”, chắc chắn sẽ khiến người bệnh khi đến với phòng khám sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng.

phòng khám sản phụ khoa ở hà nội
Đa khoa 52 Nguyễn trãi phòng khám sản phụ khoa uy tín tại hà nội

Đến với Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi, chị em sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất: Là một trong những cơ sở y tế đa khoa, phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại 100% được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Singapore, Mỹ, Nhật, Hàn… đều đã được cấp phép của Sở Y tế và đưa vào sử dụng hiệu quả cùng hệ thống phòng hội chẩn, siêu âm, xét nghiệm… được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản liên tục cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, mang lại chẩn đoán chính xác và các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội an toàn và hiệu quả.

Phòng khám có địa chỉ tại: 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân, mở cửa từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Số điện thoại đường dây nóng: 016.5656.52.52 – 024.3399.5252.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – phòng khám sản phụ khoa tốt tại Hà Nội

Một địa chỉ khám điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa khá nổi tiếng ở phố Xã Đàn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám là kết quả của sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.

phòng khám sản phụ khoa hà nội
Phòng khám sản phụ khoa hà nội uy tín – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Địa chỉ của phòng khám tại tại số 152 Xã Đàn – Q. Đống Đa.

Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm – phòng khám sản phụ khoa ở hà nội

Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm có địa chỉ tại 36 Ngô Quyền – Q. Hoàn Kiếm. Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm thuộc một trong những địa chỉ y tế hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa.

Điều này có được bởi trung tâm quy tụ đội ngũ y bác sỹ thâm niên, tất cả trước khi về trung tâm đều làm việc tại các bệnh viện lớn, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

> Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn và đánh giá một phòng khám tư nhân tại Hà Nội uy tín

Tổng hợp những phòng khám Đa khoa Hà Nội uy tín

Phòng khám sản phụ khoa 56 Hai Bà Trưng – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa khác mà chị em phụ nữ có thể tin tưởng lựa chọn là Phòng khám sản phụ khoa 56 Hai Bà Trưng. Tại phòng khám được biết có đầy đủ các phòng chức năng, được trang bị máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, các bác sỹ giàu kinh nghiệm có thể chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

phòng khám sản phụ khoa hà nội
Phòng khám sản phụ khoa ở hà nội uy tín hàng đầu

Cùng với đó với đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ chuyên khoa sản của bệnh viện lớn, có trình độ trên đại học, chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc, y đức tốt, làm việc nghiêm túc, đúng giờ.

Địa chỉ của phòng khám tại: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội có địa chỉ tại 38 Cảm Hội – Hai Bà Trưng. Nhiều năm qua, trung tâm đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em trong thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa. Nắm bắt được tâm lý phụ nữ, các bác sỹ của trung tâm hết sức tâm lý, thăm khám mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, thông tin cá nhân người bệnh tuyệt đối được bảo mật.

Trên đây là danh sách các phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà chị em phụ nữ có thể tham khảo. Mong rằng chị em sẽ có được sự lựa chọn địa chỉ uy tín và đúng đắn nhất để tránh tiền mất tật mang, lại mang thêm bệnh vào người.

Từ khóa liên quan:

  • Phòng khám sản phụ khoa
  • Phòng khám sản phụ khoa hà nội
  • Danh sách phòng khám sản phụ khoa tại hà nội
  • Phòng khám sản phụ khoa ở hà nội
  • 5 Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở hà nội
  • Tìm hiểu Phòng khám sản phụ khoa ở hà đông
  • Phòng khám sản phụ khoa ở hà đông
  • Phòng khám sản phụ khoa tốt ở hà nội

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status