Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu?

Đăng lúc 11:18|11/06/2018

Số liệu thống kê cho thấy, khoảng 1/3 nam giới trên toàn cầu bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được biết đến là bệnh lý có thể gây ảnh hưởng tới chức năng của dương vật, bao gồm khiến việc tiểu tiện, sinh hoạt tình dục gặp nhiều khó khăn. Phẫu thuật là biện pháp thường được chỉ định để điều trị hẹp bao quy đầu. Vậy, phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn?

Bao quy đầu hẹp là như thế nào?

Bao quy đầu trên thực tế là bộ phận ít được nam giới quan tâm. Nó là một lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật, bên trong lớp da chứa nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Ở độ tuổi trưởng thành, bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống dễ dàng. Khả năng linh hoạt của lớp da này nhằm giữ các chức năng quan trọng khác nhau.

Khi dương vật ở trạng thái xìu, bao quy đầu tuột lên hoàn toàn, quy đầu được che phủ, giúp bảo vệ và giữ ẩm. Mặt khác, khi dương vật ở trạng thái cương, bao quy đầu tuột xuống dưới rãnh bao quy đầu, quy đầu lộ ra, tạo điều kiện tốt nhất cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục.

hẹp bao quy đầu là gì
Tình trạng hẹp bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới

Hẹp bao quy đầu liên quan đến sự bất thường về mặt cấu trúc lớp da này. Bao quy đầu mất đi khả năng linh hoạt vốn có, tức là không thể hoặc gặp khó khăn để có thể tuột lên tuột xuống như bình thường. Việc mất đi khả năng linh hoạt khiến bao quy đầu không thể thực hiện tốt chức năng của mình và đó lý do mà các bác sỹ khuyến cáo khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến cơ sở y tế để được can thiệp điều trị sớm.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Tùy từng trường hợp cụ thể, tức là mức độ hẹp của bao quy đầu mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp chỉ định thích hợp. Đó có thể là dùng thuốc để nong bao quy đầu hoặc can thiệp phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp bệnh nhân hiện nay thường được chỉ định phẫu thuật bởi phương pháp nóng chỉ được áp dụng trong tình trạng hẹp ở mức độ nhẹ.

Và quan trọng nhất là bệnh nhân cần rất nhiều thời gian mới cho thấy hiệu quả. Mặt khác, với sự phát triển của y học, kỹ thuật được áp dụng trong phẫu thuật hẹp bao quy đầu giúp hiệu quả điều trị cao, an toàn mà thời gian hồi phục lại tương đối ngắn.

phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu hà nội
Địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín

Phẫu thuật bao quy đầu là gì

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu có thể hiểu đơn giản là các bác sỹ sẽ sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống dễ dàng như bình thường.

Hiện nay, một trong những thắc mắc của nam giới là phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất. Mặc dù phẫu thuật hẹp bao quy đầu có thể thực hiện được ở rất nhiều cơ sở y tế, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hẹp bao quy đầu mới nhất.

Địa chỉ phẫu thuật bao quy đầu uy tín

Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là cơ sở mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn, được nam giới Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm, hài lòng sau phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Đến với Phòng khám, bạn sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám một cách kỹ càng dương vật, đo chiều dài bao quy đầu. Các bác sỹ đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây được coi là một trong các phương pháp hiện đại hàng đầu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Với phương pháp này, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả. Trước khi thực hiện, nam giới được tiêm gây tê đầu dương vật nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Trong quá trình thực hiện, các bác sỹ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật kết hợp dao cắt cầm máu không đau giúp loại bỏ một phần da bao quy đầu chuẩn xác, đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của dương vật. Sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới không cần nằm viện, về nhà chỉ cần thay băng thường xuyên, kiêng khem đúng cách là sau 1 tuần vết cắt sẽ lành lại.

Trên đây là câu trả lời phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu.  Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám, phẫu thuật hẹp bao quy đầu, hãy gọi về số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 024.3399.5252 hoặc chat trên khung chat trực tuyến ngay tại website Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Hẹp bao quy đầu cắt ở đâu
  • Hẹp bao quy đầu chữa ở đâu
  • Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu
  • Hẹp bao quy đầu khám ở đâu
  • Mổ hẹp bao quy đầu ở đâu

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status