Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt Hà Nội?

Đăng lúc 9:58|21/06/2018

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là việc làm hết sức thiết thực. Bởi nó đảm bảo việc người phụ nữ, có thể mang thai thành công. Đảm bảo sự khỏe mạnh của em bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Để kết quả khám sức khỏe sinh sản chính xác nhất, các cặp vợ chồng nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Vậy, khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt Hà Nội? . Địa chỉ nào uy tín đáng tin cậy cho các cặp vợ chồng?

Câu Hỏi:

Chào anh/chị, vợ chồng em lấy nhau được 6 tháng, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Em cũng canh ngày rụng trứng và quan hệ. Vào thời điểm đó mà cho đến giờ vẫn chưa thấy có dấu hiệu mang thai. Hai vợ chồng có ý định khám xem có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản không? . Nhưng chưa biết khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt tại Hà Nội . Mong anh/chị tư vấn. Với cả em muốn biết qua quy trình khám sức khỏe sinh sản thường là như thế nào ạ?

Nguyễn Phương Liên (Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội)

Giải Đáp:

Chào em!

Khám sức khỏe sinh sản là hình thức thăm khám. Tìm kiếm các bất thường xảy ra ở cơ quan  sinh dục – sinh sản của cả nam và nữ giới. Được biết hai vợ chồng em đã quan hệ trong khoảng thời gian 6 tháng. Mà em chưa mang thai thì cũng không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, nếu trước khi cưới mà chưa đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Thì vợ chồng em nên sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế để các bác sỹ kiểm tra cho hai em. Việc làm này không chỉ giúp kiểm tra các bất thường nếu có. Hai vợ chồng cũng giải tỏa, được những lo lắng về khả năng sinh sản của bản thân. Đồng thời sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách để nhanh chóng có thai.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt tại Hà Nội?

Ở Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở y tế thăm khám sức khỏe sinh sản mà hai vợ chồng có thể lựa chọn. Hai em có thể cùng đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản gần nơi sinh sống. Hoặc chồng em có thể khám tại các chuyên khoa. Hiện nay phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thuộc một trong các cơ sở y tế. Thăm khám sức khỏe sinh sản uy tín, hai vợ chồng có thể tham khảo.

khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt hà nội
Khám sức khỏe sinh sản là việc làm rất cần thiết ở nam và nữ giới

Tại phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm về sản phụ khoa và chuyên ngoại khoa . Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng. Hỗ trợ các bác sỹ có thể kiểm tra khả năng sinh sản của hai vợ chồng một cách nhanh chóng và chính xác.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản

Bước 1: Hỏi bệnh và thăm khám lâm sàng

Bác sỹ sẽ hỏi thăm về hai vợ chồng tình trạng sức khỏe hiện tại, về nhu cầu và đời sống tình dục. Sau đó, bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp cơ quan sinh dục ngoài của cả hai vợ chồng.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết

  • Đối với người chồng: Bác sỹ sẽ yêu cầu xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo,… để có những chẩn đoán liên quan tới các bệnh nam. Đặc biệt, các bác sỹ sẽ lấy mẫu tinh dịch của người chồng để đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Phương pháp này giúp đánh giá số lượng, chất lượng tinh trùng xem người chồng có đảm bảo cho khả năng thụ tinh, thụ thai bình thường hay không? Người chồng cũng sẽ được thực hiện siêu âm vùng bìu và ổ bụng để kiểm tra tinh hoàn.
  • Đối với người vợ: Các bác sỹ cũng yêu cầu người vợ xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo để kiểm tra các bệnh lý về phụ khoa, bệnh truyền nhiễm. Tiến hành siêu âm ổ bụng để kiểm tra cổ tử cung, tử cung, vòi trứng và buồng trứng.

Bước 3: Tiến hành chẩn đoán

Qua hỏi bệnh, thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Các bác sỹ sẽ đưa ra kết luận hai vợ chồng có bất thường gì ở khả năng sinh sản hay không. Nếu có sẽ tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời. Chúc hai vợ chồng nhanh có tin vui!

Nếu có bất thắc mắc về sức khỏe sinh sản muốn được các bác sỹ giải đáp trực tiếp. hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 024.33.99.5252 hoặc chat trên hệ thống tư vấn trực tuyến ngay tại website của phòng khám.

Địa chỉ phòng khám tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Làm việc cả ngoài giờ hành chính, từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu
  • Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở đâu uy tín
  • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu
  • Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt
  • Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu
  • Khám sức khỏe sinh sản ở đâu hà nội
  • Nên kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu
  • Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu hà nội uy tín

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status