Xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu tốt?

Đăng lúc 11:01|19/06/2018

Việc mắc phải giang mai có thể gây ra những hệ lụy không nhỏ tới sức khỏe. Bởi đây là căn bệnh xã hội duy nhất có khả năng ảnh hưởng tới nhiều hệ thống, cơ quan trong cơ thể. Bệnh giang mai được khuyến cáo cần điều trị sớm, trong những giai đoạn đầu của bệnh. Tuy nhiên trên thực tế, việc điều trị giang mai thường khá muộn do người mắc. Không biết địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu hay khám bệnh giang mai ở đâu tốt. Dưới đây là những chia sẻ về bệnh giang mai của tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng.

Bệnh giang mai là gì?

Giang mai là bệnh do một loại vi khuẩn có tên Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể. Trong số các bệnh xã hội, tỷ lệ mắc giang mai cao nhất. Nguyên nhân bởi không có bệnh lý nào lại có nhiều con đường lây truyền như giang mai. Theo các bác sỹ, có 5 con đường có thể khiến một người nhiễm phải Treponema pallidum.

Một là quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh dưới bất kể các hình thức. (quan hệ đường âm đạo, đường miệng hoặc đường hậu môn). Hai là tiếp xúc trực tiếp qua da, ba là sử dụng chung vật dụng cá nhân của người bệnh. Bốn là qua đường máu (nhận máu hoặc dùng chung kim tiêm của người nhiễm bệnh). Và năm là lây truyền từ mẹ sang con thông qua dây rốn.

Khám bệnh giang mai ở đâu tốt?

Một trong những thắc mắc thường gặp nhất liên quan đến bệnh giang mai. Là khám bệnh giang mai ở đâu tốt, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ khám bệnh giang mai, mặc dù điều này tạo điều kiện cho người bệnh. Có nhiều sự lựa chọn nhưng nó cũng khiến họ không khỏi phân vân. Không biết địa chỉ nào uy tín. Để có thể chọn được một cơ sở khám chữa giang mai tốt, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau.

Khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất
Nhiều người băn khoăn khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất?

Xác thực giấy phép hoạt động của cơ sở khám bệnh giang mai

Một cơ sở uy tín, đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh giang mai. Sẽ được Sở Y tế cấp đầy đủ giấy phép hoạt động. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ về số giấy phép của cơ sở đó. Người bệnh tuyệt đối không đến khám chữa tại các cơ sở. Không công khai giấy phép hoạt động bởi nhiều khả năng đó là cơ sở hoạt động chui.

Quan sát cơ sở vật chất, trang thiết bị

Một địa chỉ khám chữa tốt bệnh giang mai sẽ được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ngoại nhập. Đã được Sở Y tế kiểm định trước khi đem vào sử dụng cho người bệnh. Người bệnh nên tránh các địa chỉ có cơ sở vật chất nghèo nàn. Trang thiết bị thiếu thốn bởi điều này sẽ không thể đảm bảo việc thăm khám, điều trị giang mai của các bác sỹ.

Tìm hiểu về đội ngũ y bác sỹ

Đội ngũ y bác sỹ là yếu tố rất quan trọng, bạn sẽ được chẩn đoán chính xác bệnh lý. Được điều trị bệnh hiệu quả nếu trực tiếp thăm khám là bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ về danh tính. Trình độ của các bác sỹ tại địa chỉ đó trước khi đi đến quyết định đến điều trị.

Tìm hiểu về phương pháp điều trị

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày càng có nhiều các biện pháp mới giúp điều trị bệnh giang mai hiệu quả. Người bệnh nên lựa chọn các cơ sở có phương pháp điều trị giang mai mới nhất. Nởi nó sẽ đảm bảo tối ưu hiệu quả điều trị cho bạn.

Các bác sỹ khuyến cáo, bệnh giang mai chỉ có thể được chẩn đoán một cách chính xác thông qua thăm khám lâm sàng. Xét nghiệm sự hiện diện của Treponema pallidum, sau đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả và an toàn. Do đó, người bệnh không nên khi chưa lựa chọn được cơ sở y tế phù hợp. Hoặc ngại đến cơ sở y tế mà tự ý chẩn bệnh. Mua thuốc về điều trị không thông qua bác sỹ bởi điều này có thể khiến triệu chứng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Khám chữa giang mai tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Các bác sỹ được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, áp dụng điều trị giang mai theo phương pháp Đông – Tây Y kết hợp đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh có thể liên hệ về đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 024.33.99.5252 hoặc chat trực tiếp với bác sỹ chuyên khoa ngay tại khung livechat website.

Từ khóa liên quan:

  • Khám bệnh giang mai ở đâu
  • Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt
  • Địa chỉ chữa bệnh giang mang uy tín
  • Khám bệnh giang mai ở đâu Hà Nội
  • Chữa bệnh giang mai tại Hà Nội

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status