Địa chỉ khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đăng lúc 10:14|13/06/2018

Câu hỏi: Chào anh/chị, em muốn được tư vấn địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội? Chuyện là cách đây gần 2 tháng, em có “vui vẻ” với một cô gái. Em có sử dụng bao cao su nhưng trong lúc quan hệ do hưng phấn quá khiến bao bị tuột ra. Ngay sau đó thì em đã kéo miệng bao lại sát với gốc dương vật như cũ. Gần đây em thấy trên thân dương vật. Xuất hiện khá nhiều mụn nhỏ li ti trông giống như sùi mào gà. Em đang rất lo lắng!

Trancuo***@gmail.com

Trả lời:

Chào em!

Qua thư, chúng tôi rất thấu hiểu sự lo lắng của em. Sùi mào gà được biết là bệnh lý xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng. Nhờ khả năng lây nhiễm cao và khi mắc phải có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nếu không được can thiệp điều trị kịp thời.

Bệnh xảy ra do một loại tác nhân có tên Human Papilloma virus (HPV). Xâm nhập vào cơ thể thông qua hoạt động tình dục không an toàn (bao gồm quan hệ đường âm đạo, miệng và hậu môn). Tiếp xúc trực tiếp giữa vùng da, niêm mạc hoặc sử dụng chung vật dụng cá nhân với người bệnh.

tác hại của bệnh lý sùi mào gà
Sùi mào gà bệnh lý phiền vô cùng phiền phức

Khi nhiễm phải virus, sau khi kết thúc giai đoạn ủ bệnh (có thể kéo dài từ 3 tuần – 8 tháng tùy thuộc vào khả năng miễn dịch của cơ thể). Sẽ xuất hiện các mụn nhỏ, kích thước bằng đầu tăm trên cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn hoặc bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Theo thời gian, mụn phát triển lớn dần, bên trong chứa mủ. Chúng liên kết lại với nhau thành mảng sùi. Với đường kính từ 2 – 3 cm, quan sát thấy giống mào của con gà.

Với những gì mà em mô tả, sẽ rất khó để có thể chẩn đoán được chính xác. Đó có phải là triệu chứng của sùi mào gà hay không. Tốt nhất, em cần đến cơ sở y tế để các bác sỹ thăm khám lâm sàng. Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm để kiểm tra sự hiện diện của HPV. Tuy nhiên, điều khiến em lo lắng, phân vân là không biết địa chỉ khám chữa sùi mào gà. Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tìm hiểu: Nam nữ bị viêm đường tiết niệu khám ở đâu thì tốt?

Khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chữa sùi mào gà. Đặc biệt trên thực tế hiện có nhiều cơ sở chui, hoạt động thiếu uy tín. Không chỉ làm tiền bệnh nhân mà còn khiến cho triệu chứng của người bệnh thêm trầm trọng. Do đó, để có thể biết được địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội. Người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi đến một địa chỉ để khám chữa sùi mào gà.

  • Kiểm tra giấy phép hoạt động: Với một địa chỉ chữa sùi mào gà không tốt. Không đảm bảo, Sở Y tế sẽ không cấp giấy phép hoạt động. Hãy chủ động kiểm tra giấy phép của cơ sở y tế mà em có ý định đến khám chữa, điều này rất quan trọng.
  • Quan sát cơ sở vật chất, trang thiết bị: Cơ sở vật chất, trang thiết bị sẽ phản ảnh được độ chuyên nghiệp và hiệu quả khám chữa bệnh. Bởi nó hỗ trợ công việc của các bác sỹ rất nhiều. Em tốt nhất không nên đến khám chữa tại các địa chỉ. Có cơ sở vật chất tồi tàn trang thiết bị nghèo nàn. Những cơ sở này sẽ không đảm bảo hiệu quả điều trị sùi mào gà tốt nhất cho em.
  • Đội ngũ y bác sỹ: Một địa chỉ điều trị sùi mào gà tốt sẽ có đội ngũ y bác sỹ. Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc. Hãy tìm hiểu thật kỹ các bác sỹ làm việc tại địa chỉ đó. Bởi yếu tố quyết định lớn nhất tới hiệu quả khám chữa điều trị sùi mào gà chính là người bác sỹ.
  • Thông tin cá nhân bảo mật tuyệ t đối: Đến với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Thông tin cá nhân được đội ngũ y bác sỹ, y tá, nhân viên y tế bảo mật tuyệt đối.
  • Hỗ trợ 24/7: Chỉ cần gọi tới HOTLINE hoặc trò truyện trực tiếp cùng với các bác sỹ. Ngay tại WEBSITE của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Sẽ hỗ trợ hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc gì của người bệnh vào bất kể thời gian nào.

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status