Điều trị và khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội uy tín

Đăng lúc 10:55|12/06/2018

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh lý thường gặp ở nam giới lớn tuổi. Nếu không có biện pháp can thiệp điều trị, bệnh có thể ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Đặc biệt là sự gia tăng mức độ nghiêm trọng của triệu chứng có thể dẫn đến những biến chứng, gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Một trong những lý do khiến nam giới chậm trẽ việc đến cơ sở y tế là không biết khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội thì tốt và uy tín nhất.

Tuyến tiền liệt được biết đến với chức năng sản xuất dịch trộn lẫn với tinh trùng và cung cấp các chất giúp nuôi dưỡng chúng. Phì đại tiền liệt tuyến là sự tăng trưởng bất thường về mặt kích thước của tuyến tiền liệt. Bình thường, tuyến tiền liệt ở người trưởng thành se có kích thích tương đương với quả óc chó, nhưng khi mắc phải bệnh, kích thước của tuyến tiền liệt thậm chí có thể to bằng quả cảm.

Do tuyến tiền liệt có vị trí nằm ngay ở dưới bàng quang, khi tuyến tiền liệt tăng trưởng bất thường về mặt kích thước sẽ chèn ép tới cơ quan này, gây ra các triệu chứng như thường xuyên buồn tiểu, tiểu tiện khó khăn, đi tiểu đau rát, thậm chí người bệnh có thể bị bí tiểu do tuyến tiền liệt chèn ép, gây bít tắc dòng chảy của nước tiểu ở niệu đạo.

Địa chỉ khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Một trong những thắc mắc hiện nay của nam giới là khám phì đại tuyến tiền liệt ở đâu. Mặc dù việc thăm khám có thể được thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế, các bác sỹ khuyến cáo người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa. Các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn về tiết niệu giàu kinh nghiệm, đặc biệt được trang bị hỗ trợ các thiết bị chuyên dụng giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý, từ đó có biện pháp can thiệp điều trị thích hợp.

khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu hà nội
Khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội thì tốt nhất?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là cơ sở có thể đáp ứng được nhu cầu điều khám chữa phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả. Những lý do mà người bệnh nên lựa chọn Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là:

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang

Với diện tích lớn, Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội được thiết kế khoa học, bố trí hợp lý, đầy đủ hệ thống phòng chuyên môn. Các phòng được cung cấp đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế cần thiết phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị của người bệnh. Trang thiết bị nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển (chẳng hạn như Anh, Pháp, Đức, Mỹ,…), đã được Sở Y tế kiểm tra, cấp phép trước khi đem vào sử dụng cho người bệnh.

Kỹ thuật điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Các bác sỹ cho biết, mục tiêu của điều trị phì đại tuyến tiền liệt là làm giảm kích thước của bộ phận, hạn chế một cách tối đa tuyến tiền liệt tình trạng chèn ép tới các cơ quan khác và khắc phục triệu chứng do bệnh gây ra. Hiện nay, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội có thể điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật trong trường hợp tiền liệt tuyến có kích thước quá lớn hoặc việc sử dụng thuốc không hiệu quả.

Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Các bác sỹ điều trị phì đại tiền liệt tuyến đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên, nhân viên y tế lành nghề, thân thiện.

Mức chi phí hợp lý

Chi phí khám phì đại tiền liệt tuyến hợp lý, niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Chi phí điều trị tùy từng trường hợp mà các bác sỹ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể, người bệnh cảm thấy hợp lý mới tiến hành điều trị.

Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội – địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội, mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 7h30 – 20h. Hotline 03.56.56.52.52 – 024.33.99.5252 cùng [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] có các bác sỹ túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp về bệnh phì đại tiền liệt tuyến miễn phí, vào bất kể thời gian nào.

Từ khóa liên quan:

  • Khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội
  • Địa chỉ điều trị phì đại tuyến tiền liệt tốt
  • Phì đại tuyến tiền liệt khám ở đâu
  • Chữa phì đại tuyến tiền liệt ở đâu tốt

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status