Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội? Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất?

Đăng lúc 15:06|19/03/2018

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm quan trọng cần thực hiện, có trong các gói khám sức khỏe để phát hiện những bất thường của sức khỏe người bệnh. Vậy để trả lời câu hỏi xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội? Địa chỉ nào xét nghiệm máu tốt nhất ở Hà Nội hay xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề xét nghiệm máu và địa chỉ xét nghiệm máu tốt nhất tại Hà Nội để mọi người tham khảo.

Tại sao phải xét nghiệm máu?

Rất nhiều bệnh có thể phát hiện được thông qua xét nghiệm máu. Thông thường, khi khám sức khỏe định kỳ người khám bệnh sẽ được tiến hành những xét nghiệm máu như sau:

xét nghiệm máu ở đâu hà nội
Trả lời băn khoăn xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội chính xác nhất
 • Xét nghiệm đường máu: Công việc này sẽ giúp phân tích và phát hiện ra bệnh tiểu đường. Hoặc những mầm mống gây ra căn bệnh này.
 • Xét nghiệm mỡ máu: Trong quá trình thực hiện xét nghiệm sẽ cho biết nồng độ cholesterol, triglyceride trong máu giúp phát hiện nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 • Xét nghiệm công thức máu: Xét nghiệm này sẽ phản ánh lượng hồng cầu, bạch cầu, các tế bào máu khác. Kết quả xét nghiệm sẽ biết người khám có bị thiếu máu hoặc mắc bệnh về máu hay không.
 • Xét nghiệm bệnh viêm gan B: nhằm phát hiện ra các virus gây bệnh viêm gan B và các bệnh về gan như sơ gan, viêm gan, ung thư gan…
 • Xét nghiệm HIV:  Việc thực hiện xét nghiệm HIV rất cần thiết cho những người có khả năng, nguy cơ mắc bệnh bệnh HIV.

Ngoài ra, Theo tùy từng gói khám sức khỏe định kỳ khác nhau mà sẽ có thêm những xét nghiệm máu khác như xét nghiệm nước tiểu…

Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội chính xác nhất?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội chính xác nhất, các bạn nên biết, xét nghiệm máu là một trong những biện pháp được bác sĩ áp dụng nhằm tìm ra kết quả bệnh lý chính xác nhất cho người bệnh. Hầu như trong tất cả các trường hợp khám và điều trị các bệnh lý đều cần đến xét nghiệm máu.

xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất
Xét nghiệm máu ở đâu hà nội thì tốt nhất ?

Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ y tế quan trọng và khá phổ biến, nhằm đánh giá toàn bộ sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một cơ sở xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội chính xác nhất là điều không dễ dàng.

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cũng như làm các xét nghiệm máu của con người ngày một nâng cao. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều phòng khám, bệnh viện được thành lập, nhằm đáp ứng mong muốn của con người. Vậy yếu tố nào cho thấy xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội chính xác nhất?

Việc xét nghiệm máu được thực hiện ở hầu hết các bệnh viện, phòng khám. Tuy nhiên, để có được kết quả chính xác đòi hỏi bạn cần lựa chọn được bệnh viện có đội ngũ bác sĩ kĩ thuật viên xét nghiệm chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng của xét nghiệm máu trong chẩn đoán và điều trị bệnh, Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội là đơn vị y tế được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu và đọc kết quả chính xác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Cụ thể như:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ của phòng khám luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân nhằm đạt hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại: Các trang thiết bị của phòng khám luôn được đầu tư từ các nước phát triển trên thế giới. Nhằm hỗ trợ giúp bác sĩ phát hiện bệnh sớm và chính xác, nhờ đó điều trị bệnh triệt để và tận gốc.
địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất hà nội
Địa chỉ xét nghiệm máu tốt nhất Hà Nội
 • Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: Tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội, có nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đa dạng theo từng trường hợp, giúp người bệnh cảm thấy yên tâm khi thăm khám và điều trị.
 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Với quy trình hoàn toàn khép kín nên bạn sẽ không phải đăng ký, chờ đợi và mất nhiều thời gian khi đến thăm khám, mang lại sự an tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại đây. Đồng thời, đảm bảo an toàn về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí thăm khám và xét nghiệm tại phòng khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công khai, minh bạch.

Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội với mức chi phí hợp lí, hãy đến với phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi Hà Nội. Tại đây, mẫu máu của bạn sẽ được kiểm tra dưới kính hiển vi hoặc thử nghiệm với các hóa chất, tùy thuộc vào mục đích xét nghiệm máu. Kết quả xét nghiệm sẽ được các bác sĩ giải thích và tư vấn cụ thể nếu người bệnh có vấn đề về sức khỏe.

Mọi thắc mắc về vấn đề xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội hay xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và làm xét nghiệm máu. Hoặc có thể liên hệ với các bác sĩ tại phòng khám hãy Click vào Tư vấn online miễn phí bên góc phải để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Xét nghiệm máu ở đâu
 • Xét nghiệm máu ở đâu hà nội
 • Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất
 • Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội
 • Xét nghiệm máu
 • Hỏi về xét nghiệm máu ở đâu nhanh
 • Xét nghiệm máu tư nhân
 • Xét nghiệm máu ở cầu giấy

Tư vấn Chat với bác sĩ15 Gọi điện Gọi điện bác sĩ
DMCA.com Protection Status